LỜI CHÀO VIỆN TRƯỞNG

Trang chủ » Sinh viên tương lai » Lời chào viện trưởng

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

Dù bạn tình cờ ghé qua hay có chủ đích viếng thăm trang thông tin này, chúng tôi tin rằng, những điều bạn tìm thấy ở môi trường học tập tại IEI sẽ làm bạn thích thú và thực sự hào hứng để được trải nghiệm. Tại IEI, chúng tôi tiên phong trong việc đào tạo các chương trình liên kết uy tín ở bậc Đại học và Cao học. IEI là ngôi nhà chung của hơn 1500 cựu sinh viên đã tốt nghiệp và làm việc ở những vị trí cấp cao đáng tự hào khắp mọi nơi trên Thế Giới. IEI qui tụ đội ngũ giảng viên xuất sắc đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của các trường đại học đạt chuẩn kiểm định quốc tế. 

Tại IEI chúng tôi không chỉ mở ra cho các bạn những cơ hội mới để khám phá Thế Giới mà chúng tôi còn tạo cơ hội để các bạn chia sẻ Thế Giới của chính mình. Với rất nhiều ngành học thú vị, đặc trưng, IEI cho bạn những lựa chọn tuyệt vời để vẽ nên tương lai như bạn mong muốn. Và nếu bạn chưa bao giờ biết và nghĩ đến mình sẽ vẽ nên hành trình tương lai của mình như thế nào, ở IEI chúng tôi cung cấp cho bạn đầy đủ công cụ và khuyến khích bạn làm điều đó. 

Nếu bạn chưa có nhiều thông tin về chương trình học, hãy cùng khám phá những thông tin hữu ích. Nếu bạn đã biết về IEI, hãy nộp đơn để trở thành những thế hệ sinh viên xuất sắc tiếp theo của IEI.

Hệ thống đối tác uy tín trên toàn thế giới
Kết nối IEI

Vui lòng để lại Email & Số điện thoại để được tư vấn trực tiếp

Liên hệ

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

146 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

232/15 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM