Lễ Tốt nghiệp MBA Northampton Khóa 2 & Lễ Khai giảng năm học mới 2015-2016

Trang chủ » Tin tức » Tin Tức Theo Chủ Đề » Hoạt động chung của IEI » Lễ Tốt nghiệp MBA Northampton Khóa 2 & Lễ Khai giảng năm học mới 2015-2016
LỄ TỐT NGHIỆP MBA NORTHAMPTON KHÓA 2 &
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015-2016

Hòa cùng bầu không khí nhộn nhịp của mùa tựu trường, ngày 05/09/2015, Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) – ĐHQG TP.HCM đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2015-2016 kết hợp cùng Lễ Tốt nghiệp MBA Northampton Khóa 02 tại Khách sạn Saigon Palace, Quận 1. 
Được diễn ra theo thông lệ hàng năm, sự kiện này không chỉ là dịp để tôn vinh những thành quả mà các bạn sinh viên IEI đã đạt được trong năm học qua mà còn là lời chào mừng và dặn dò dành cho những thành viên mới trong “đại gia đình” IEI. 
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Ian Brooks – Hiệu trưởng trường Kinh doanh Northampton, GS. TS. Nguyễn Ngọc Giao – Nguyên Phó Giám đốc ĐHQG TP.HCM và Chủ tịch Liên hiệp Hội Khoa học và Công nghệ TP.HCM, PGS. TS. Dương Anh Đức – Phó Giám đốc ĐHQG TP.HCM, TS. Lê Thành Long – Phó Giám đốc Quỹ Phát triển ĐHQG TP.HCM cùng đông đảo giảng viên, phụ huynh và sinh viên IEI.


 Chương trình được bắt đầu với một tiết mục múa đầy cảm xúc trong những bộ trang phục áo dài thướt tha và mang đậm bản sắc dân tộc. Những điệu múa uyển chuyển trên nền giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng đã thật sự cuốn hút người xem và mang lại một hình ảnh Việt Nam đẹp tuyệt vời.
Sau những phút giây mở đầu thật hoành tráng, thay mặt cho Ban lãnh đạo ĐHQG TP.HCM, PSG. TS. Dương Anh Đức đã gửi lời chúc mừng và khen ngợi những thành tích mà các Tân Thạc sĩ đã nỗ lực đạt được trong thời gian qua. Theo Phó Giáo sư, chương trình này là một cơ hội tốt để các học viên được tiếp cận môi trường học tập chất lượng, năng động và tiên tiến trên thế giới, giúp nâng cao năng lực bản thân và khả năng hội nhập với môi trường quốc tế. 


 Cũng trong dịp này, Hiệu trưởng trường Kinh doanh Northampton, Ông Ian Brooks đã bày tỏ niềm vui sướng khi thấy chương trình hợp tác giữa hai bên đã đạt được nhiều thành quả tốt đẹp trong vòng 5 năm qua. Ông cũng cảm thấy rất tự hào khi được chung sức giúp thế hệ trẻ Việt Nam tạo ra những thay đổi tích cực cho bản thân, phát triển tiềm năng và tiến xa hơn nữa trên chặng đường tương lai.
 

 Tiếp nối chương trình là lễ trao bằng tốt nghiệp dành cho các Tân Thạc sĩ khóa 02 chương trình MBA Northampton. Đây thật sự là giây phút khó quên đối với toàn thể các Anh/Chị học viên khi những nỗ lực và cố gắng trong thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng. Để có được sự thành công ngày hôm nay, ngoài sự phấn đấu của bản thân, chắc chắn không thể thiếu sự giúp đỡ và hỗ trợ từ IEI, Đại học Northampton cũng như từ gia đình và bạn bè. Đại diện cho tập thể lớp, Thạc sĩ Lê Hữu Châu đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ giảng viên, trợ giảng về sự nhiệt tình trong công tác giảng dạy và hỗ trợ, cũng như những lợi ích to lớn mà chương trình đã mang lại cho sinh viên. 


 Kết thúc phần 1, chương trình Lễ Khai giảng năm học 2015-2016 đã được bắt đầu bằng những lời chào mừng và dặn dò của PGS. TS. Dương Anh Đức và TS. Trương Quang Được gửi đến các bạn Tân Sinh viên trước thềm năm học mới. Qua đó, các bạn nhận thấy những lợi ích của việc tham dự đầy đủ các lớp học, tích cực tiếp thu kiến thức và trao đổi với giảng viên để có thể đạt kết quả tốt nhất; chủ động tham gia các hoạt động ngoại khóa để kết nối với bạn bè và rèn luyện các kỹ năng mềm. Môi trường quốc tế tại IEI sẽ mang đến những cơ hội và điều kiện thuận lợi để các bạn có thể nâng cao bản lĩnh cả về mặt cá nhân và học thuật, sẵn sàng hành trang cho những bước tiến thành công trên con đường sắp tới. 
Để tiếp thêm động lực và khuyến khích các bạn tân sinh viên, IEI đã trao tặng các suất học bổng lên đến 70% giá trị khóa học cho các bạn sinh viên chương trình Dự bị đại học và Cử nhân Quốc tế. Đại diện cho thế hệ sinh viên mới, bạn Phạm Nguyễn Phương Uyên bày tỏ niềm vui và sự hãnh diện khi được trở thành một thành viên của “gia đình IEI” này. Bạn cũng khẳng định sự quyết tâm và sẽ phấn đấu hết mình để có được một khởi đầu thật tốt, vượt qua những thử thách và đạt được mục tiêu đã đề ra.   Buổi lễ Khai giảng năm học mới và lễ Tốt nghiệp MBA Northampton Khóa 02 đã khép lại thành công tốt đẹp. Hy vọng những khoảnh khắc vui tươi trong buổi lễ sẽ trở thành kỷ niệm đẹp đối với tất cả các bạn sinh viên, các anh chị Thạc sĩ và toàn thể người tham dự.

Hệ thống đối tác uy tín trên toàn thế giới
Kết nối IEI

Vui lòng để lại Email & Số điện thoại để được tư vấn trực tiếp

Liên hệ

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

146 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

232/15 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM