HỘI THẢO THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH MBA ANDREWS

Trang chủ » Tin tức » Tin Tức Theo Chủ Đề » Hội thảo » HỘI THẢO THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH MBA ANDREWS
HỘI THẢO THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH MBA ANDREWS

Với mong muốn giới thiệu đến người học chương trình đào tạo mới – Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế MBA Andrews cũng như cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề quản trị doanh nghiệp trong giai đoạn hội nhập kinh tế thế giới, đặc biệt là khi Việt Nam chuẩn bị chính thức ký kết hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP), Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) – ĐHQG TP.HCM đã tổ chức buổi hội thảo thông tin “Quản trị tri thức trong điều hành doanh nghiệp” tại Khách sạn Kim Đô, Quận 1 vào ngày 17/10/2015. Sự kiện đã thu hút hơn 100 khách tham dự là các nhà quản lý cấp trung, các bạn trẻ đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh cho riêng mình cùng các bạn sinh viên tại các trường Đại học trên toàn thành phố.  

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ban lãnh đạo IEI, Viện trưởng – TS. Trương Quang Được, Phó Viện trưởng – ThS. Trần Thị Ngọc Trân, Trưởng phòng Tuyển sinh – ThS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc và Giám đốc chương trình MBA Andrews tại Việt Nam – TS. Nguyễn Việt Anh.Mở đầu chương trình, TS. Trương Quang Được đã có đôi lời giới thiệu sơ qua về chương trình đào tạo liên kết giữa Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) – ĐHQG TP.HCM và Đại học Andrews (Hoa Kỳ). Là đơn vị tiên phong trong việc vận hành chương trình đào tạo quốc tế, với chương trình này, IEI vẫn sẽ tiếp tục áp dụng và duy trì những quy định “khắt khe” về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên,… nhằm giúp học viên nâng cao và phát huy lợi ích tối đa khi tham gia khóa học. Tiếp nối chương trình, phần chia sẻ với chuyên đề “Quản trị tri thức trong điều hành doanh nghiệp” của TS. Nguyễn Trung Thẳng – CEO & Chủ tịch Masso Group đã mang đến cho khán giả cái nhìn tổng quan về những thách thức mà doanh nghiệp sẽ phải đối mặt trong giai đoạn hội nhập kinh tế toàn cầu như hiện nay. Bên cạnh tài sản hữu hình, tài sản vô hình – tri thức doanh nghiệp chính là nguồn giá trị vô cùng quan trọng; là công cụ cạnh tranh, giúp xác định vị thế dẫn đầu. Có thể thấy, với bất kỳ doanh nghiệp nào, điều kiện cần và đủ để tồn tại và phát triển chính là làm sao để có thể bảo tồn và phát huy nguồn lực tri thức một cách hiệu quả nhất. Theo kết quả điều tra, hiện tại có tới 88% số doanh nghiệp Việt Nam có trình độ công nghệ ở mức trung bình, thậm chí là lạc hậu. Trong đó hơn 70% chủ doanh nghiệp có trình độ học vấn  từ cao đắng trở xuống và chưa được đào tạo về kinh doanh. Đây quả thật là một thách thức lớn mà chúng ta cần giải quyết triệt để có thể xây dựng lợi thế cạnh tranh cho Việt Nam khi ngày cành nhiều các doanh nghiệp nước ngoài đang “đổ bộ” vào Việt Nam. 

Sau phần trao đổi và thảo luận chuyên đề sôi nổi, Trưởng phòng Tuyển sinh - Ông Đỗ Hữu Nguyên Lộc đã có phần giới thiêu chi tiết về IEI cũng như chương trình MBA liên kết với Đại học Andrews. Tham gia chương trình MBA Andrews, học viên sẽ được nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển ở cấp độ quản lý chuyên nghiệp trong nền kinh tế hội nhập nhiều thay đổi và cạnh tranh cao hiện nay. Học viên cũng có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng thu được trong quá trình học ngay trong môi trường làm việc thực tiễn của chính mình.


Thu hút được sự quan tâm của quý khán giả, rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra xoay quanh các vấn đề liên quan đến lộ trình học tập, điều kiện xét tuyển, chất lượng kiểm định, giá trị bằng cấp… Qua phần giải đáp chi tiết của TS. Trương Quang Được và TS. Nguyễn Việt người tham dự đã có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm và lợi ích của chương trình đào tạo này. Buổi hội thảo thông tin chương trình MBA Andrews “Quản trị tri thức trong điều hành doanh nghiệp” đã khép lại thành công tốt đẹp. Với những thông tin được truyền tải, hy vọng người tham dự đã có được những dự tính riêng để nâng cao năng lực, kỹ năng và cả thái độ nhằm thúc đấy chất lượng công việc và cuộc sống.  

Hệ thống đối tác uy tín trên toàn thế giới
Kết nối IEI

Vui lòng để lại Email & Số điện thoại để được tư vấn trực tiếp

Liên hệ

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

146 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

232/15 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM