Hội nghị Điển hình tiên tiến Viện Đào tạo Quốc tế Lần I

Trang chủ » Tin tức » Tin Tức Theo Chủ Đề » Hoạt động chung của IEI » Hội nghị Điển hình tiên tiến Viện Đào tạo Quốc tế Lần I
Hội nghị Điển hình tiên tiến Viện Đào tạo Quốc tế Lần I

Ngày 14/09/2015, Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến Lần I (2012-2015) tại cơ sở Võ Thị Sáu, Quận 3 với sự tham gia của quý đại biểu, ban Lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên đang công tác tại Viện. Hội nghị là dịp tổng kết thành quả lao động và ghi nhận thành tích của tập thể, tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2012-2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho giai đoạn mới 2016-2020. 
Hội nghị hân hạnh được chào đón sự hiện diện của PGS. TS. Huỳnh Thành Đạt – Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG TP.HCM, Chủ tịch Hội đồng Viện, GS. TS. Nguyễn Ngọc Giao – Nguyên Phó Giám đốc ĐHQG TP.HCM, Chủ tịch Liên hiệp hội Khoa học Công nghệ TP.HCM, ThS. Hoàng Hà – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn ĐHQG TP.HCM, ban Lãnh đạo Viện cùng Trưởng Phó các phòng ban, đơn vị. 
Mở đầu Hội nghị, Trưởng phòng Hành chính Nhân sự - Anh Lưu Quốc Cường đã trình bày báo cáo tổng kết Phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2012-2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm cho giai đoạn 2016-2020. Từ khi thành lập, Viện Đào tạo Quốc tế đã đạt được nhiều thành quả trong công tác trên mọi mặt như đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng đội ngũ và xây dựng Đảng, đoàn thể. Bên cạnh những ưu điểm, hoạt động của Viện vẫn còn tồn tại vài khuyết điểm cần rút kinh nghiệm và khắc phục. Theo đó, phương hướng nhiệm vụ và những giải pháp cụ thể cho giai đoạn mới cũng được đề ra. 


Hội nghị được tiếp nối với phần báo cáo tham luận của tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến do Chị Trần Thị Ngọc Trân – Giám đốc Chương trình Chính quy và Anh Nguyễn Tiến Đạt – Trưởng Bộ phận Công tác Sinh viên trình bày. 
Hội nghị lần này cũng là dịp để khen thưởng các đơn vị, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn vừa qua. Viện trưởng – TS. Trương Quang Được đã vinh dự được Ủy ban Nhân dân thành phố trao tặng Huy hiệu Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía Viện, tập thể Chương trình Chính quy và anh Nguyễn Tiến Đạt đã được khen thưởng vì hoàn thành tốt xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn 2012-2015.







Góp mặt trong Hội nghị, thay mặt cho ĐHQG TP.HCM, PGS. TS. Huỳnh Thành Đạt đã có đôi lời dặn dò và chỉ đạo về phương hướng, nhiệm vụ công tác của Viện trong giai đoạn mới. Ngay sau đó, TS. Trương Quang Được đã có phần phát biểu tiếp thu chỉ đạo để khắc phục những tồn tại, nhắn nhủ cả tập thể cùng nhau thi đua sáng tạo để hoàn thành tốt trách nhiệm và vai trò của Viện. Viện trưởng cũng chia sẻ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo từ phía ĐHQG TP.HCM và thực hiện tốt châm ngôn “tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả” để IEI có thể  phát triển mạnh mẽ hơn nữa và gặt hái được nhiều thành tích trong giai đoạn mới. 






Hệ thống đối tác uy tín trên toàn thế giới
Kết nối IEI

Vui lòng để lại Email & Số điện thoại để được tư vấn trực tiếp

Liên hệ

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

146 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

232/15 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM