Đối tác

Trang chủ » Đối tác

IEI TỰ HÀO CÓ MẠNG LƯỚI ĐỐI TÁC RỘNG KHẮP VỚI 20 ĐỐI TÁC TẠI HOA KỲ, ANH, PHÁP, ÚC, NEW ZEALAND.

IEI tự hào là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam vận hành các chương trình liên kết đào tạo. Trong suốt thời gian qua, IEI luôn thực hiện đúng cam kết của mình với các trường đại học trên Thế Giới về việc vận hành chương trình đúng chuẩn chất lượng mà các trường đối tác quy định. Điều này không những mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho sinh viên Việt Nam, học tại Việt Nam vẫn thụ hưởng được chất lượng giáo dục như du học ở nước sở tại, mà còn tạo được sự tin cậy của nhiều đối tác nước ngoài. Chính vì thế, IEI ngày càng mở rộng mạng lưới đối tác của mình. Hiện tại đối tác của IEI trải rộng tại Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Úc, New Zealand với ngành học đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn cho sinh viên Việt Nam, ở các bậc học khác nhau.

IEI vẫn sẽ tiếp tục làm việc với nhiều trường Đại học uy tín, chất lượng trên Thế Giới để ngày càng mang đến nhiều hơn phương án du học chuyển tiếp và du học tại chỗ phù hợp với nhu cầu học tập suốt đời của sinh viên Việt Nam nói riêng và người Việt Nam nói chung. 

Đối tác chính tại Hoa Kỳ
Đối tác chính tại Anh
Đối tác chính tại Pháp
Đối tác chính tại Úc
Đối tác chính tại New Zealand

Bên cạnh đó, IEI cũng ký kết hợp tác với mạng lưới các trường đại học trên Thế Giới để giới thiệu sinh viên du học trực tiếp đến các nước mà sinh viên Việt Nam có nhu cầu. Cùng tìm hiểu các đối tác du học trực tiếp của IEI.

Hệ thống đối tác uy tín trên toàn thế giới
Kết nối IEI

Vui lòng để lại Email & Số điện thoại để được tư vấn trực tiếp

Liên hệ

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

146 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

232/15 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM