BUỔI ĐỊNH HƯỚNG THÔNG TIN – CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ LIÊN KẾT QUỐC TẾ

Trang chủ » Tin tức » Tin Tức Theo Chủ Đề » Hoạt động chung của IEI » BUỔI ĐỊNH HƯỚNG THÔNG TIN – CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ LIÊN KẾT QUỐC TẾ
BUỔI ĐỊNH HƯỚNG THÔNG TIN – CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ LIÊN KẾT QUỐC TẾ 

Nhằm giúp các bạn học viên có được cái nhìn rõ nét về lộ trình đào tạo và nội dung môn học của các khóa đào tạo Thạc sỹ Liên kết Quốc tế khai giảng trong tháng 09/2015, Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) – ĐHQG TP.HCM đã tổ chức buổi định hướng thông tin (OS – Orientation Session) vào ngày 19/09/2015 tại Cơ sở Nguyễn Văn Thủ - 146Bis Nguyễn Văn Thủ, Q.1, TP.HCM.Tham dự chương trình có sự hiện diện của Viện trưởng – TS. Trương Quang Được, Phó Viện trưởng – ThS. Trần Thị Ngọc Trân, Trưởng Bộ phận Đào tạo – ThS. Trần Châu Lan, Trưởng Phòng Dịch vụ Du học Chuyển tiếp – ThS. Nguyễn Tấn Tú cùng một số Anh/Chị đại diện các phòng ban tại IEI.

Mở đầu chương trình, Viện trưởng – TS. Trương Quang Được đã có đôi lời phát biểu, chào mừng và giới thiệu sơ lược về hệ thống ĐHQG TP.HCM, Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) – ĐHQG TP.HCM cũng như uy tín và chất lượng của các chương trình Liên kết Quốc tế đang được vận hành tại IEI. Nhân dịp này, đại diện cho IEI, Viện trưởng cũng trao tặng những phần học bổng có giá trị cho các học viên xuất sắc. 
 
 Tiếp sau đó, Phó Viện trưởng – ThS. Trần Thị Ngọc Trân đã lên giao lưu và chia sẻ một số thông tin học thuật quan trọng mà học viên cần lưu ý trước khi chính thức bước vào khóa học. Để cho quá trình trao đổi thông tin thêm sinh động, tăng sự tương tác giữa các học viên, Phó Viện Trưởng đã đặt ra những câu hỏi mở xoay quanh “5W + 1H” – Why, Who, What, Where, When, How. Thông qua phần hỏi đáp, các Anh/Chị học viên đã từng bước nhận ra những khó khăn, thuận lợi cũng như lợi ích cho quá trình phát triển nghề nghiệp trong tương lai khi tham gia vào các chương trình Thạc sĩ Liên kết Quốc tế. Chính điều này đã góp phần làm rõ được những điều học viên CẦN và PHẢI làm để có thể đạt được những thành tích tốt như mong đợi trong suốt khóa học. 
 
 Với phần trình bày của Trưởng Bộ phận Đào tạo – ThS. Trần Châu Lan, các bạn học viên đã nắm rõ được những mốc thời gian quan trọng cần chú ý trước, trong và sau khóa học như thời hạn đóng học phí, ngày khai giảng... Bên cạnh đó, những thông tin về đội ngũ giảng viên/trợ giảng, cách truy cập vào thư viện tài liệu của ĐHQG TP.HCM và IEI, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, các hoạt động ngoại khóa & hội thảo cũng được giới thiệu đầy đủ đến toàn bộ học viên.


 
Buổi định hướng đã khép lại trong bầu không khí thân thiện, vui vẻ và phấn khởi. Hy vọng rằng sau buổi định hướng này, các tân học viên của IEI sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình học tập sau này. 
 


       

Hệ thống đối tác uy tín trên toàn thế giới
Kết nối IEI

Vui lòng để lại Email & Số điện thoại để được tư vấn trực tiếp

Liên hệ

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

146 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

232/15 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM